Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa

Vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa il y a 2 mois 3 semaines #35894

 • minhminh97
 • Portrait de minhminh97
 • Hors Ligne
 • Nouveau
 • Messages : 12
 • Karma: 0
Vệ sinh bằng chất lau rửa sử dụng trong nhà có chứa xà phòng hoặc thuốc tẩy giúp làm giảm mầm bệnh trên bề mặt và giảm nguy cơ truyền nhiễm từ bề mặt. Trong đầy đủ các tình huống, việc vệ sinh sẽ giúp loại bỏ đa số phần tử virus trên bề mặt. Diệt trùng để giảm truyền nhiễm COVID-19 tại nhà có thể trở nên ko cần yếu trừ khi có người trong nhà bị bệnh hoặc có người dương tính với COVID-19 xuất hiện tại nhà quý vị trong vòng 24 giờ qua. Vậy nên khử khuẩn nhà cửa là điều mà các bạn nên làm và tiến hành
thời kì và cách tiến hành vệ sinh những bề mặt trong nhà của quý vị


  Vệ sinh các bề mặt thường được chạm vào một cách thường xuyên (ví dụ: hàng ngày) và sau khi có khách tới thăm nhà.  hội tụ vào những bề mặt thường được chạm vào như tay nắm cửa, bàn, tay nắm, công tắc đèn và mặt kệ.
https://lh6.googleusercontent.com/BrVkRo0BCcxVCj26Fy0mO8QffIaZIewjc1w-h6MeMnOsSoAxVsvf9jcYoIEusQvvkHS1RDtePM8NunIt3D9H3vgtbfO7TqfoHsmU7_waES6A1TVOC1a7yL_Oz7pSRP0Gz_RlEQUe


  Làm sạch những bề mặt khác trong nhà lúc bị bẩn trông thấy hoặc lúc cấp thiết. Vệ sinh những bề mặt đều đặn hơn giả dụ những người trong gia đình quý vị có rộng rãi khả năng bị bệnh nặng do COVID-19. Quý vị cũng có thể chọn sát trùng.  Làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng sản phẩm phù hợp với từng bề mặt, theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.
đọc thêm : máy phun khử trùng
Giảm nhiễm bẩn bề mặt
tiến hành các bước vệ sinh nhà của quý vị để hạn chế nhiễm bệnh trong khoảng bề mặt do các hạt trong không khí hoặc từ việc chạm vào bề mặt bằng tay nhiễm bẩn.


  đề xuất khách chưa tiêm vắc-xin rất nhiều đeo khẩu trang.  Làm theo hướng dẫn đối với những người đã tiêm chủng đông đảo trước lúc mời khách về nhà.  Cách ly những người bị nhiễm COVID-19.  yêu cầu mọi người trong gia đình quý vị rửa tay thường xuyên, đặc thù là khi trở về từ các hoạt động bên ngoài.
Cách khử trùng


  LUÔN làm theo hướng dẫn trên nhãn.  Trên nhãn có ghi hướng dẫn cách dùng sản phẩm và những hướng dẫn cụ thể để giữ an toàn cho quý vị. Chứa giữ những chất diệt trùng ngoài tầm với của em bé. Kiểm tra nhãn để biết về thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) mà quý vị cần mang để sử dụng sản phẩm an toàn (như găng, kính hoặc kính bảo hộ).  Vệ sinh những bề mặt bẩn một cách rõ ràng bằng những chất lau rửa sử dụng trong nhà có chứa xà phòng hoặc thuốc tẩy trước lúc sát trùng ví như sản phẩm vô trùng của quý vị không có chất làm sạch (kiểm tra nhãn để xác minh).
xem thêm tại : máy phun thuốc khử trùng mini


  sử dụng sản phẩm khử trùng nêu trong Danh sách N của EPA  external icon  có khả năng kháng lại COVID-19.


  Đọc nhãn để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của quý vị.  giả dụ không có sản phẩm trong Danh sách N của EPA  external icon  , quý vị có thể dùng dung dịch tẩy ví như phù hợp để sử dụng cho bề mặt.  đa dạng sản phẩm khuyên quý vị nên giữ bề mặt ướt bằng chất diệt trùng trong một thời gian khăng khăng (xem phần "thời gian tiếp xúc" trên nhãn sản phẩm).đảm bảo thông gió rất nhiều lúc dùng bất kỳ chất vô trùng nào bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, cùng lúc sử dụng quạt để cải thiện lưu thông luồng khí.Ngay sau lúc sát trùng, hãy rửa tay bằng xà phòng và nước trong 20 giây. Rửa tay ngay sau lúc tháo găng.


  nếu như ko có sẵn xà phòng và nước và tay ko nhìn thấy bẩn rõ ràng, hãy dùng dung dịch vô trùng tay có cất cồn với nồng độ tối thiểu 60%. Nếu thấy tay bẩn rõ ràng, hãy luôn rửa tay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây.


Xem thêm các món sản phẩm công nghệ độc lạ tại Ruby.vn
[/b]
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.059 secondes
Propulsé par Kunena