Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Cách kiểm tra quạt hơi nước bị rò điện

Cách kiểm tra quạt hơi nước bị rò điện il y a 1 semaine 4 heures #35782

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 8
  • Karma: 0
Quạt hơi nước hay quạt điều hòa là trang bị làm mát được sử dụng rất phổ biến trong mùa hè, Cho nên bạn cần lưu ý lỗi rò rỉ điện vô cùng hiểm nguy dưới đây.
Mùa hè đến chính là thời khắc những chiếc quạt điều hòa khá nước nhắc riêng và những trang bị làm lạnh khái quát như tủ lạnh, quạt khá nước phun sương hay điều hòa không khí được hoạt động tối đa công suất của chúng.

Không chỉ vậy, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp nên việc ra khỏi nhà được phổ thông người khắc phục tối đa. Do đó việc những thành viên trong gia đình cộng nhau quây quần bên chiếc quạt khá nước hay những trang bị làm lạnh là tình hình chung hơi phổ thông hiện nay.

mặc dầu các thiết bị này mang lại ích lợi cực kỳ to đối với người sử dụng trong thời tiết nóng nực, ngột ngạt nhưng chúng cũng có thể tiềm tàng nguy cơ khôn lường đến sự an toàn của người dùng (nhất là trẻ nhỏ).

cách đây không lâu một đoạn phim ngắn được đăng vận tải trên mạng thị trấn hội TikTok đã lôi kéo được sự để ý của rất nhiều người, trong đó ghi lại một tai nạn xảy ra với quạt điều hòa tương đối nước nhưng rất may đã không có hậu quả đáng nuối tiếc xảy ra.

Sau sự việc này, có nhẽ phổ thông người sẽ phải chu đáo hơn lúc dùng quạt điều hòa hơi nước và bài viết này sẽ giúp các bạn có cách xử lý an toàn và hoàn hảo giả dụ chiếc quạt hơi nước bị rò điện

Cách rà soát quạt tương đối nước bị rò điện?

Việc đầu tiên hãy sử dụng bút thử điện để kiểm tra vỏ hộp của máy điều hòa cũng như phần nhiều thân máy để xem chiếc máy điều hòa của nhà các bạn có bị rò rỉ điện hay không? giả dụ ko thì cũng đừng chủ quan mà hãy thường xuyên rà soát sau 1 thời gian sử dụng.

giả dụ có thì dưới đây là các xuất xứ chính dẫn tới việc quạt khá nước bị rò điện mà các bạn cần phải lưu ý:

1. Dây nguồn bị hở hay đứt
https://lh5.googleusercontent.com/7aNmNDXHSI7-6cLtB28xU85M-VpK7g_h9g9GciIa6EiJZwtrygKSIxDmg0F1v_yqTzGWoYWYhKP6WHhtLJiI7S-BwF9B3pfMv0lUrExLEzomkxSpwdnXoxqpgeukdzr36Q0TBNg

Với cấu tạo gồm các cánh quạt gió ở mặt trước thì chuột có thể thuận lợi chui vào bên trong quạt và cắn đứt những dây nguồn, ví như kiểm tra dây nguồn thấy lỗi này thì tốt nhất là các bạn nên thay ngay dây nguồn mới để đảm bảo an toàn.
Xem thêm: kết nối máy chiếu với điện thoại
2. Bơm nước có vấn đề

Bơm nước là phần chìm hoàn toàn trong nước nên nếu như bị vấn đề sẽ rất dễ làm nguồn điện bị rò rỉ ra bên ngoài. giả dụ dùng bút thử điện và thấy nguồn điện bị rò rỉ tại đây thì hay thay một chiếc bơm mới có cùng công suất với chiếc bơm cũ này.

3. Mô tơ quạt sử dụng lâu ngày đã bị rỉ sét

Quạt là phòng ban giúp tạo nên sức gió và đẩy khá nước đã được làm mát ra bên ngoài nên luôn ở tình trạng hoạt động tối đa. tuy vậy ví như dùng ổn định thì chúng có thể bị rỉ sét ví như ko được rà soát, bôi trơn tru định kỳ.

Trong trường hợp này chúng ta cũng nên thay thế mô tơ quạt để đảm bảo an toàn cho thời kỳ dùng.
Xem chi tiết: cách tháo quạt mini cầm tay

4.Bo mạch điều khiển có vấn đề (trường hợp này thi thoảng gặp hơn)

Bo mạch điều khiển nằm ở phần bảng điều khiển mà ví như bị rò rỉ điện có thể làm cho phần nắp hộp bị rò điện, trong tình huống này các bạn nên đưa đến các trung tâm sửa sang để được công nghệ viên xử lý (tránh việc tự tu sửa làm hỏng bo mạch gây cháy nổ).
Xem thêm các món đồ công nghệ giá rẻ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.066 secondes
Propulsé par Kunena