Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Máy tạo ẩm xiaomi deerma dem-f628s

Máy tạo ẩm xiaomi deerma dem-f628s il y a 1 mois 2 semaines #37058

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 28
  • Karma: 0
phù hợp dùng cho đầy đủ những mùa trong năm, chăm sóc và bảo kê phải chăng cho làn da – máy tạo độ ẩm đã phát triển thành quá thân thuộc cho mỗi không gian. Và phiên bản mới là máy tạo ẩm xiaomi deerma dem-f628s (sử dụng được tinh dầu) dưới đây với nhiều cải tiến đáng kể cả về ngoại hình lẫn hiệu năng sẽ là chọn lọc đáng để bạn đầu tư cho không gian sinh hoạt của mình.

điểm mạnh máy tạo độ ẩm Deerma DEM-F628S
kế bên chức năng phun sương, tạo ẩm cho ko gian giống như những đồ vật tạo độ ẩm bình thường thì Deerma DEM-F628S lại nổi trội mang đa dạng cải tiến. Đáng đề cập nhất là những trang bị như đèn UV làm cho sạch nguồn nước, độ ẩm luôn giữ ở mức ổn định 45-90% rẻ cho sức khỏe, dung tích bình đựng tới 5L và đặc thù là màn hình hiển thị trực quan, dễ Nhìn vào cho mọi khách hàng.

https://lh5.googleusercontent.com/q8WuLZsyz7f8vaojWmKMoh-veAcrNc-1MUDl9fHeWyidqF0S_66bQwgFgQ1R5Gdnap4fi_CufZDSZ_VPXYR2APXGm5sfrUkpTQAgUDN4AxH_U4dvtxrcsGO32snCpoXC422H6oo

Dung tích lớn, tiêu dùng được tinh dầu
Thân bình chứa máy tạo độ ẩm Deerma DEM-F628S được tích hợp dung tích đến 5L. Chính do đó, chỉ cần một lần thêm nước bạn mang thể sử dụng máy tạo độ ẩm cả ngày mà ko cần phải thêm thường xuyên. Thang đo nước được bề ngoài trong suốt, tiện dụng Quan sát trực tiếp lượng nước dư để kiểm soát thời kì bổ sung nước.
Cập nhật thông tin chi tiết: máy phun sương xiaomi
kế bên chức năng tạo nguồn khá ẩm dồi dào thì Máy tạo độ ẩm Deerma còn sở hữu chức năng như 1 loại máy khuếch tán tinh dầu, giúp ko gian thêm tươi mát và dễ chịu. Bên trong là 1 khay đựng tinh dầu, bạn mang thể thoả thích tiêu dùng các chiếc mùi thơm mê say của mình và tận hưởng, thư giãn hương thơm khắp căn phòng.

Lưu lượng phun to, khuếch tán rộng
Công suất mạnh mẽ tới 25W tạo ra rung động tần số cao của sóng siêu âm một.7 triệu lần/giây, các phân tử nước sẽ thành những hạt siêu mịn 1-5 µm, lưu lượng phun đạt 300ml/h. trong khoảng đó tạo ra một lượng hơi sương dồi dào, chóng vánh khiến cho ẩm tới mọi ngỏng ngỏng trong gần như ko gian

dù rằng công suất hoạt động mạnh mẽ ngoài ra máy tạo độ ẩm Deerma vẫn hoạt động êm ái ở mức dưới 30dB, ko làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, nhất là giấc ngủ vào ban đêm. đặc biệt, vào thời kì ngơi nghỉ bạn hãy nhấn và giữ nút hẹn giờ trong khoảng 3s thì màn hình sẽ tắt, giảm thiểu ánh sáng chói, tác động tới giấc ngủ.

Xem chi tiết thông tin Máy tạo ẩm khuếch tán tinh dầu xiaomi sjs600 tại website này của chúng tôi


Tia UV diệt trùng nguồn nước
Kênh dẫn nước tích hợp đèn UV có khả năng lọc sạch sâu nguồn nước được thuần khiết và an toàn hơn. Cụ thể sau khi nguồn nước đi vào kênh nước sẽ đi vào khu vực chiếu xạ đèn UV trước tiên và trải qua quá trình tinh lọc 360 độ, sau đó chảy tới khu vực phun sương để đảm bảo rằng hơi sương máy tạo ẩm phun ra luôn được thuần khiết và trong lành nhất.

Hộp lọc nước ion bạc sở hữu 4 nâng cấp sát trùng, hấp thu, khử cặn và hương thơm. trong khoảng đấy không chỉ cho khả năng diệt khuẩn đến 99.99% mà còn giúp tiếp thu mùi, khiến mềm nước, đem lại nguồn nước tạo khá sương được tươi mát và sạch hơn.

Màn hình trực giác, 3 cấp độ phun tùy chỉnh
Màn hình kỹ thuật số lớn được tích hợp, hiển thị rõ ràng các tham số trạng thái nhiệt độ, độ ẩm ngay thời gian thực. trong khoảng ấy người mua mang thể tiện lợi theo dõi và Nhìn vào cụ thể quá trình hoạt động cũng như chất lượng độ ẩm trong môi trường.

Máy tạo độ ẩm Deerma DEM-F628S còn với khả năng duy trì độ ẩm ổn định trong khuôn khổ trong khoảng 45%-90%, duy trì môi trường dễ dịu, sở hữu lợi nhất cho sức khỏe con người. Cụ thể lúc độ ẩm đạt đến giá trị cài đặt máy sẽ tự động ngừng phun sương để hạn chế tạo môi trường ẩm quá mức cho phép.

ngoài ra, bạn còn với thể tùy chỉnh thời kì tạo ẩm tới 12 giờ sao cho phù hợp sở hữu lộ trình và nhu cầu tạo ẩm của mình. khi đến thời kì cài đặt Deerma DEM-F628S sẽ tự động ngắt để tránh trường hợp gây phung phá. Tùy chỉnh 3 chừng độ phun sương theo mỗi trường và nhu cầu tiêu dùng thích hợp mang sức khỏe của từng người.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.081 secondes
Propulsé par Kunena