Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Vợt Bắt Muỗi Xiaomi Solove P1

Vợt Bắt Muỗi Xiaomi Solove P1 il y a 1 mois 1 jour #39302

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 35
  • Karma: 0
Vợt điện bắt muỗi Xiaomi Solove P1 triệt tiêu muỗi và sâu bọ gây hại!
Muỗi là cái sâu bọ gây ra hàng loạt các chiếc bệnh nguy hiểm và gây ra ko ít phiền toái cho bạn. Để tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng bay nhỏ thì vợt bắt muỗi xiaomi Solove P1 là biện pháp dành cho bạn và gia đình.

Vợt điện Solove P1 có 2 chế độ hoạt động là tay chân hay tự động nhờ đồ vật 14 đèn led UV lôi kéo muỗi và xoá sổ chúng ngay khi chạm. Đây chắc chắn một sản phẩm phải với trong mỗi gia đình, sẽ ko còn muỗi hay những mùi khó chịu trong khoảng những bình kẹ côn trùng.

Đặc điểm sản phẩm vợt điện bắt muỗi Xiaomi Solove P1
– xoá sổ và lôi kéo côn trùng bằng điện ánh sáng
– Tiết kiệm năng lượng kèm mang sạc nhanh USB Type-C
– Pin lithium có dung lượng 2000mAh, sạc nhanh trong 3-4 giờ phê chuẩn cổng USB type C
– không độc hại, không mùi và bảo kê môi trường, an toàn cho trẻ nhỏ và người cao tuổi
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng với theo.
– bảo vệ 3 lớp lưới an toàn
– 2 chế độ hoạt động thông minh, chế độ thủ công hay tư động do có 14 đèn led lôi kéo muỗi
– Công tắc đôi an toàn cho mọi người
Xem thêm; máy tăm nước xiaomi enpuly
tiêu diệt và lôi kéo sâu bọ bằng ánh sáng – không gây độc hại
Ngoài chế độ thủ công như các vợt bắt muỗi thường nhật, kích hoạt nguồn và cung cấp điện tại điểm tiếp xúc trên bề mặt vợt. Thì ở chế độ hoạt động tự động, sâu bọ sẽ bay đến nguồn sáng và rơi vào bẫy điện, nhờ vợt được thiết bị 14 đèn LED có bước sóng của tia cực tím 395-400 nanomet, mang thể thu hút muỗi ở khoảng phương pháp 40 mét.
https://lh6.googleusercontent.com/Yn6zkKxUOEsxTpj4AMJncmHWPE5NlupTYFGZ_5285NAiSNO9jLsV1Ba6KiiwthUusIfwOPoxGc1sSExPPKxuXD0wXv2L6vlLFt9xj6nwZo5ak5iv30blNlwzHx6CxQh4T6Bu5qc=s0
Đèn này ko gây hại cho mắt và ko gây ra phóng xạ, nó an toàn và vô hại đối với thân thể con người. lôi kéo muỗi bay vào mạng lưới điện áp 2000 V – 3000 V tức khắc tiêu diệt chúng.

bảo vệ bằng lưới ba lớp an toàn
Bề mặt lưới của vợt được ngoài mặt vật dụng 3 lớp lưới, với tác dụng ko chỉ an toàn cho người dùng mà còn nhằm, để tạo 1 bề mặt mà không mang dòng côn trùng bay nào có thể thoát được.

Lớp 1: Lưới bảo vệ (cực âm), không mang dòng điện
Lớp 2 : Lưới năng lượng điện 10 mA (cực dương) vô hại với con người. tuy nhiên, ví như tay vô tình tiếp xúc vào bề mặt này, nó sẽ gây ra cảm giác tương đối tê nhẹ. Nhưng đối với muỗi thì lưới điện này rất mạnh, lúc sâu bọ chạm vào chúng sẽ chết ngay thức thì
Lớp 3 : Lưới bảo kê (cực âm) không có chiếc điện
Công tắc đôi, an toàn cho những thành viên trong nhà
Để đảm bảo an toàn, công tắc của vợt điện Solove được Xiaomi thiết kế mang hai công tắc. khi sử dụng vợt Solove P1 bạn phải bật công tắc chức năng, sau đó nhấn và giữ nút điện mạnh để mở chế độ hoạt động.

một. Công tắc chức năng: bạn có thể bật chế độ kiểm soát muỗi tay chân và chế độ chống muỗi,
ví như không tiêu dùng, vui lòng nhấn công tắc ở phía dưới để đảm bảo tắt nguồn;

2. Nút nguồn mạnh: lúc bật chế độ chống muỗi tay chân,
(trẻ em nên tiêu dùng nó dưới sự giám sát của người lớn)
Sản phẩm liên quan: Nồi chiên không dầu xiaomi mijia smart air fryer 3.5l
Pin 2000mAh cung ứng điện năng cho vợt điện Solover P1
Bạn mang thể thoải mái cầm vợt điện đuổi côn trùng trong các chuyến đi dã ngoại, những vùng ẩm ướt sở hữu phổ biến muỗi chẳng hạn, mà ko cần lo về nguồn điện cho đồ vật. Vì vợt đuổi muỗi Xiaomi được đồ vật pin sở hữu dung lượng 2000mAh, sản xuất thời kì hoạt động lên tới 30 ngày ( Lưu ý, thời kì hoạt động tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn).

tuy nhiên, ở chế độ lôi kéo muỗi cũng với thể hoạt động liên tiếp trong 8 giờ, bảo vệ bạn và gia đình. Vợt bắt muỗi được cung ứng nguồn điện từ 1 dock sạc, được cấp nguồn bằng cáp USC type C tương trợ sạc nhanh tiện dụng.

ngoài mặt bắt mắt, tối giản của vợt bắt muỗi Solove P1

Vẫn giữ dạng hình tương tự như dòng vợt điện bắt côn trùng trên thị phần, tuy nhiên vợt muỗi Solove P1 lại ở một sang trọng khác. với ngoài mặt các con đường nét mượt mà, đơn thuần không quá phổ thông chi tiết. số đông vỏ ngoài vợt điện được khiến trong khoảng chất liệu nhựa ABS cao cấp, chịu nhiệt và phương pháp điện an toàn. Dock sạc được mẫu mã thông minh, toàn bộ sản phẩm mang mẫu mã hiện đại sẽ phù hợp với mọi ko gian trong ngôi nhà của bạn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.058 secondes
Propulsé par Kunena