Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Giới thiệu Súng massage cầm tay xiaomi Meavon Mini

Giới thiệu Súng massage cầm tay xiaomi Meavon Mini il y a 3 semaines 4 jours #39628

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 35
  • Karma: 0
Chúng tôi chuyên cung cấp 1 dòng súng mát xa thể thao tinh tế và cường độ cao hơn. súng massage xiaomi này được bề ngoài bằng hợp kim nhôm hàng ko cao cấp và động cơ ko thanh hao than siêu mạnh 45w, đem đến khả năng thâm nhập cao, khiến trẻ hóa những mô bị đau và cơ bị đau nhức.

hai. Ultra-Portable & Silent for Home Desk Workout: Trọng lượng chỉ 470g, máy mát xa thể thao mô sâu này siêu nhỏ gọn và dễ cầm nắm. Động cơ không thanh hao than siêu lặng tĩnh, phải chăng tới 45dB, hoàn hảo cho việc sử dụng tại nhà, văn phòng hoặc phòng tập thể dục!

3. Lên đến 3200 vòng / phút (4 Tốc độ) & 4 Đầu máy mát xa: 4 tốc độ trong khoảng 1800 đến 3200 vòng / phút được cung ứng cho những lực lượng cơ khác nhau, giúp giảm đau cơ, thư giãn và định hình những phần cơ khác nhau. tuyển lựa 4 đầu máy mát xa với hình dạng khác nhau, bật nguồn đồ vật, bạn sở hữu thể bắt đầu thư giãn những phòng ban trên thân thể.
https://lh4.googleusercontent.com/opro_pnVRKKxQStECiOd7cvIDM7qFtsDseHivf8ox24muwBGLLSIgxytbBxUFKMvUgrobVasGiFKKpIVZLg3vvr0uzP5VrApXSNd2dekOPAAchbdQBQ6Tgunt6N4u0OwJogXnRI=s0
Tham khảo sản phẩm: balo thông minh

4. Tuổi thọ pin dài 2200mAh & kiểm soát an ninh tự động tắt trong 10 phút: Súng massage cơ được đồ vật pin lithium chất lượng cao với thể sạc lại 2200mAh và nó có thể cung ứng năng lượng cho các bài tập dượt trong 1 tuần sau khi sạc đầy. Tính năng tự động tắt trong 10 phút để coi xét độ an toàn.

5. Sạc USB thuận lợi - chẳng phải lo lắng về việc sạc lúc bạn đi du lịch mang nó ở tất cả các nước khác nhau. Máy mát xa cơ gõ sâu này với thể được sạc bằng USB (Type-C) có bộ chuyển đổi điện thoại bình thường hoặc bộ chuyển đổi 5V / 2A và cũng sở hữu thể được sạc bằng pin ngừa.
Xem chi tiết sản phẩm: Bộ tuốc nơ vít đa năng xiaomi duka rs1
thông số sản phẩm

Sản phẩm: Súng massage mini Meavon

Mô hình: MVFG-M401

Vật chất: Hợp kim nhôm

Trọng lượng sản phẩm: 470g

Bánh răng: 4 tốc độ

Dung lượng pin: pin lithium 2200mAh

Công suất động cơ: 45W

Tốc độ: 3200 vòng / phút

Tiêu chuẩn điều hành: GB4706
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.074 secondes
Propulsé par Kunena