Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Bộ tua vít xiaomi đa năng Mijia

Bộ tua vít xiaomi đa năng Mijia il y a 3 semaines 4 jours #39672

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 35
  • Karma: 0
Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản mới của bộ tuốc nơ vít có tên gọi là MIJIA Electric Precision Screwdriver. Bộ tua vít xiaomi này sở hữu nhiều thay đổi so mang phiên bản trước đây khi được tích hợp thêm cổng sạc USB-C, giá chỉ 570.000 đồng.

Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia đi kèm có 24 mũi vít được khiến cho bằng thép, gấp đôi lượng đầu tua vít so mang tua vít điện Mijia được ra mắt vào hồi năm ngoái.
https://lh5.googleusercontent.com/Z7tA_UwdW9cTVQZBmhqA95U9YuH3LRaG2oHHldQOyuIBy_51bi92KTDZNkfnVdlrDZ4Lr7UyFUptPaGCMMDWTVNFzzDvXs-LOA-cD1Ba1CT9ex_SUbwprHlC9fDpB-_vtNeyNms=s0
Tuốc nơ vít điện MIJIA mang thân được làm cho hoàn toàn bằng kim khí, tiêu dùng động cơ trong khoảng tính mạnh mang tốc độ quay tối đa lên đến 200 vòng/phút. Vì tích hợp cả động cơ điện vào bên trong, bởi vậy tay cầm cũng được làm dày hơn đáng nói.

bên cạnh đó, phần tay cầm của tuốc nơ vít mới này còn được thiết bị 2 nút bấm mềm để bạn mang thể chuyển đổi hướng di chuyển của đồ vật theo chiều kim đồng hồ để xiết ốc hoặc ngược chiều kim đồng hồ để dỡ ốc vít.
Xem thêm sản phẩm tông đơ enchen tại website này của chúng tôi
Đầu tay cầm cũng mang thể xoay để chuyển momen xoắn 0.05N m và 0.2N m. Nấc trước hết sẽ thích hợp sở hữu những chiếc tuốc nơ vít trên điện thoại, mắt kính và các sản phẩm khác có vít mẫu mã chuyên dụng. trong khi, nấc thứ hai sẽ phù hợp khi tháo dỡ máy tính xách tay, loa sáng tạo và những thiết bị điện tử khác.

Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia được tích hợp pin 350mAh với thể được tiêu dùng để siết hoặc nới lỏng tối đa 400 ốc vít trong mỗi lần sạc. Cổng USB-C được tích hợp ở phía trên cộng của tay cầm. Được biết, mất trong khoảng ​​160 - 200 phút cho mỗi lần sạc đầy tuốc nơ vít điện Mijia .
Chi tiết sản phẩm: máy khoan xiaomi
Xiaomi cũng cho biết sản phẩm tuốc nơ vít điện mới nhất của mình đã trải qua 13 bài kiểm tra an toàn pin và đồng thời cũng có 3 tính năng kiểm soát an ninh sạc pin bao gồm cả sạc quá mức.

Bộ tuốc nơ vít mới sở hữu giá 24$ (khoảng 570.000 đồng), cao hơn giá của phiên bản tua vít điện Mijia trước đây.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.055 secondes
Propulsé par Kunena