Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Giới thiệu Két sắt xiaomi CRMCR BGX-X1-30Z

Giới thiệu Két sắt xiaomi CRMCR BGX-X1-30Z il y a 3 semaines 2 jours #39742

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 35
  • Karma: 0
thông số chi tiết sản phẩm két sắt xiaomi
Model: BGX-X1-30Z
Kích thước: 300 x 400 x 300mm
Màu sắc: trắng/đen
dòng khóa: vân tay
Số lượng vân tay: 30
Trọng lượng tịnh: 20kg
Tổng trọng lượng: 22kg
Tiêu chuẩn điều hành: Q/KMN02-2018
https://lh4.googleusercontent.com/PCwptSdj1O9ZfO_cpdYwV2ZLO7N18QtHYT4ibN6ZOm-3DHg4VdKqQ8jqkcQogWcmIAGuhlego9kh4yTHAXfC1xzoxPvyQi1lDUiztfSK7wZmExDCqOYqcKjEMRqr1XXQBXZbK0g=s0
Xem chi tiết sản phẩm: dụng cụ đa năng xiaomi

Mở khóa bằng vân tay nhạy bén Két sắt sáng tạo CRMCR tiêu dùng cảm biến điện dung 3D, khác có kỹ thuật vân tay quang học trước đây, kỹ thuật này mang thể kết nối lớp da ở ngón tay của bạn trong khoảng đó nhận diện vân tay nhanh và chuẩn xác hơn.
kiểu dáng One-touch linh động, người mua chỉ cần chạm nhẹ vân tay vào vùng cảm ứng là cửa tủ sẽ được mở ra, thao tác mau chóng hơn, tiết kiệm thời gian.
Kết nối App thông minh Két sắt vân tay BGX-X1-30Z cho khả năng kết nối có App Mijia giúp các bạn tiện dụng giám sát két sắt theo thời gian thực. Bất cứ lúc nào két sắt bị xâm nhập phi pháp hoặc bị vận động đến nơi khác thì ngay tức thì két sắt sẽ chuyển tiếp dấu hiệu thông báo đến smartphone của bạn, bắt buộc bạn chú ý đến tình trạng an toàn của két sắt, trong khoảng đấy giảm đáng đề cập hành vi móc túi tài sản.
không những thế mỗi lúc bạn mở két sắt thông minh thì cũng sẽ nhận được thông báo nói nhở rằng két đang được mở. tuy nhiên trong vài trường hợp bạn không thể mở khóa bằng vân tay thì bạn có thể sử dụng smartphone kết nối sở hữu App rồi chỉ cần thao tác trượt để mở khóa 1 phương pháp đơn giản.
Tham khảo sản phẩm: tông đơ enchen
ngoài ra App còn tích hợp tính năng khóa trong khoảng xa tương đối thú vị. lúc dung lượng pin của két sắt gần hết thì App sẽ gửi dấu hiệu đề cập nhở khách hàng thay pin kịp thời để két sắt duy trì tuổi thọ trong khoảng thời gian dài và dung lượng pin ổn định. Để tiết kiệm tối đa chi phí người mua sở hữu thể chọn gói bảo hành ngắn hạn nhất mang thể
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.055 secondes
Propulsé par Kunena