Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Trải nghiệm bộ dụng cụ đa năng xiaomi 10 trong 1 x

Trải nghiệm bộ dụng cụ đa năng xiaomi 10 trong 1 x il y a 3 semaines 2 jours #39787

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 35
  • Karma: 0
mang máu đam mê thám hiểm và mày mò trong người thì đây sẽ là 1 công cụ chẳng thể thiếu của các Anh chị. bộ phương tiện đa năng xiaomi nextool KT5024 với 10 chức năng khác nhau sẽ cho bạn trải nghiệm nắm mọi thứ chỉ trong lòng bàn tay. Dù đi bất kỳ đâu bạn cũng không cần chuẩn bị lủng củng phổ thông thứ như dao kéo, bật lửa, tua vít,… mà chỉ cần độc nhất vô nhị bộ phương tiện này.

mẫu mã tinh tế

Bộ phương tiện đa năng Nextool KT5024 nhìn mang vẻ đơn giản nhưng là tổ hợp của 48 chi tiết khác nhau và được lắp ráp chuẩn xác đến từng milimet, tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh, trơn tuột chu cho từng phương tiện.

Độ bền cao khi tiêu dùng

Bộ phương tiện đa năng Nextool KT5024 được làm bằng hợp kim sở hữu độ bền cao, bởi thế nó vẫn hoạt động hiệu quả, ngay cả khi làm cho việc với vật liệu cứng. mang chất liệu chính là thép hợp kim 30Cr13, độ cứng HRC50 mang thể đảm bảo khả năng chặt, cắt, vặn vẹo,… những món đồ mà không bị gãy hay mẻ. Bộ công cụ đa năng Nextool KT5024 chỉ dài khoảng 11cm giúp bạn di chuyển tiện lợi khi nhét trong túi quần, balo. Mặt ngoài của bộ phương tiện được mạ lớp chống oxy hóa màu đen rất đẳng cấp, bạn hoàn toàn lặng tâm dù sử dụng trong tương lai hay bị dính nước vào sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm: máy rửa rau quả xiaomi
https://lh4.googleusercontent.com/7e0BTTmNlVfIywostJtCuiKDTxi6BVIKXW9UBw906P47TKNZpvKoTokDjSyFJ_UMCgyWjxtGwmngTs8jm3MzIgS0A1RgzbcVNzGywIG5vYG207meDkgVgf7aOiUqisNsb5ZL7PY=s0
đa chức năng dễ dàng

Chỉ với 1 bộ công cụ đặt vừa lòng bàn tay mà với tới 10 chức năng khác nhau. Bạn sẽ ko nghĩ đến được độ cần thiết của bộ công cụ này mỗi khi ra ngoài lớn như thế nào đâu. Đôi lúc cần sửa xe hay đi cắm trại mã quên bật lửa,… bộ phương tiện đa năng Nextool KT5024 sẽ giúp bạn nhận được ánh mắt bái phục trong khoảng mọi người quanh đó.

Điểm đặc biệt ở bộ phương tiện đa năng Nextool KT5024 này là với bề ngoài que tạo lửa giúp bạn tạo lửa tiện lợi dù ko mang bật lửa, rất thích hợp cho những buổi picnic ngoài trời, đi thám hiểm,… Chất liệu que được làm trong khoảng magie rắn chất lượng cao, chỉ cần bảo quản trong nhiệt độ thường và khô thoáng là bạn có thể yên tâm tiêu dùng. trang bị chẳng thể thiếu đó là dao, bộ phương tiện đa năng Nextool KT5024 với dao tuy nhỏ nhưng sở hữu độ bền chắc cao, thuận tiện tạo ra những tuyến đường cắt ngọt rất tiện dụng.
Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm máy phun sương tạo độ ẩm mini tại website này của chúng tôi
Kìm mang 3 chức năng chính là kìm mũi nhọn, kìm căn vặn và kìm cắt. Bạn sở hữu thể tiêu dùng kìm để vặn vẹo đai ốc các con phố kính 4mm trở xuống, căn vặn dây thép, dây điện,.. Lưỡi kéo chung tay cầm hơi sắc bén và dày để bạn thoả thích cắt các thiết bị. Tay cầm kìm còn mang thể dùng để vặn vẹo nắp chai

Lưỡi cưa được kiểu dáng với các răng cưa lớn ko đều nhau cho việc cưa, cắt rất dễ dàng và đỡ mất sức hơn. Nhờ bề ngoài có độ bền cao mà dù sử dụng đa dạng lần, lưỡi cưa vẫn giữ được độ sắc bén và hoàn hảo như ban đầu. Đối mang các Anh em mang máu đi phượt hay thám hiểm thì đây sẽ là 1 dụng cụ rất hữu ích.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.055 secondes
Propulsé par Kunena