Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Giới thiệu thông tin liên quan đến súng khử khuẩn

Giới thiệu thông tin liên quan đến súng khử khuẩn il y a 2 semaines 6 jours #86310

  • Nguyennhoai12
  • Portrait de Nguyennhoai12
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 12
  • Karma: 0
Giới thiệu thông tin liên quan đến súng khử khuẩn khử trùng.

súng khử khuẩn vô trùng dùng pin cầm tay phải chăng cho văn phòng, nhà ở, trường học, nhà hàng và các vị trí giao thông cao khác trong mùa dịch bệnh Súng ké khử khuẩn Atomizer được trang hoàng 6 bóng LED sáng mạnh, ngoài mặt đẹp, thân máy nhỏ gọn, tiện dụng cầm trong lòng tay để ghẹ khuẩn, khiến sạch không khí, cải thiện môi trường phải chăng hơn.
Khả năng khử khuẩn vượt trội
Súng có thiết kế đầu ra theo dạng phun sương nano cực mịn, giúp nâng cao diện tích tiếp xúc bề mặt cũng như khả năng thẩm thấu. phối hợp mang 8 đèn ánh sáng Blueray giúp nâng cao hiệu quả khử khuẩn tới 99%. tuy nhiên, súng phun khử khuẩn YJ-01 với thể phun xa tới 1,5m cho phép vô trùng tại bất cứ ngách ngách nào một cách tiện lợi.
https://lh5.googleusercontent.com/Dou9eN2ki-djexGTY--ZnaN2WAFOsoYjDAi-5zWurEtfrwb3259v6nWNy138X31A28u6Yp0VbqkSCGw0DvXfvRdbMf5GRhTqHv1OF_PKEDuB-uxgdLfZT0W0tdefGPd-s9oGWd7j
Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô
An toàn khi dùng
Súng phun tiêu dùng cơ chế phun sát trùng ở nhiệt độ phòng thường nhật, không khiến cho hot như các máy phun truyền thống, giúp nâng cao hiệu quả của những dung dịch vô trùng.
Hơn nữa, đồ vật khử khuẩn này không để lại lưu lượng chất khử trùng dôi thừa trong không khí, do đó với thể ngăn chặn sự nảy sinh của các khí độc hại trong công đoạn tiêu dùng. Bạn sở hữu thể vô trùng bất cứ trang bị, không gian hay thậm chí phun trực tiếp lên thân thể người.
Dung tích bình gạnh lớn
Sản phẩm tiêu dùng bình xẹp mang dung tích lớn tới 800ml, với thể tha hồ tiêu dùng tiệt trùng cho 1 không gian lớn mà không lo hết dung dịch. song song, súng sở hữu ngoài mặt tuỳ chỉnh lực phun mạnh nhẹ, phù hợp mang phổ biến mục đích sử dụng khác nhau.
Xem thêm bài viết về khử khuẩn là gì
Dung lượng pin lớn
Súng khử khuẩn YJ-01 tiêu dùng Pin sở hữu dung lượng lớn 2600mAh, giúp hoạt động bền bỉ trong phổ biến giờ liền. mang hai tiếng để sạc đầy pin, máy cho thời gian sử dụng 3 tiếng liên tiếp.
vận dụng rộng rãi
Sản phẩm này được vận dụng phổ quát trong y tế, gia đình, văn phòng, trường học, chung cư, hàng quán, xe oto... Để phun khử khuẩn, vô trùng. không những thế bạn cũng có thể đổ các chất lỏng khác vào bình để săn sóc cây trồng trong vườn, hay tiêu dùng phun dung dịch dưỡng ẩm trông nom da và tóc cũng rất hiệu quả.
Lưu ý lúc dùng súng phun khử khuẩn YJ-01
- Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để hạn chế bám tụ vi khuẩn, virus trên máy
- Để nơi khô ráo, thoáng mát đột nhiên tiêu dùng.
- phối hợp mang dung dịch Nano bạc (Ag+) để nâng cao hiệu quả diệt khuẩn.
- ko sử dụng phun xăng dầu, dung môi, hóa chất có tính bắt lửa, gây cháy…
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.058 secondes
Propulsé par Kunena