Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Hướng dẫn cách tính soi kèo xiên trong từng trận c

Hướng dẫn cách tính soi kèo xiên trong từng trận c il y a 9 mois 3 semaines #319881

  • tranjessica
  • Portrait de tranjessica
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 17
  • Karma: 0
Soi kèo xiên là gì? Cách thức tính kèo xiên như thế nào? Những nghi vấn chung này được phổ thông người chơi để ý đến và cũng luận bàn trên các diễn đàn. Để có lời tư vấn chuẩn xác cho những câu hỏi trên mọi người cộng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.

=>>Bắt chạm đặc biệt là gì? Chia sẻ cách bắt chạm đặc biệt chơi là thắn

https://lh3.googleusercontent.com/gyaeBXXM4pzuDMhd71OcpiXmekn7zeeHuhU-EEmQUF-E1CnIcbyL4XmeWxsVeWJk0-qxfHoq35uFcrwu3zjvpY-f7riuFdUpH_27DhI5YJi1G2UIP3QCRCigqKevgIfHRGNREyAWek6b_Pz1xw
giải thích soi kèo xiên
Soi kèo xiên là gì? Như lời những chuyên gia bậc nhất VaoBo chia sẻ cược xiên chính là thời kỳ phối hợp nhiều kèo cá độ khác nhau trong cùng một mã cược. Những kèo đặt cược trong xiên sẽ đến từ cực nhiều cuộc chiến khác nhau của một hay nhiều môn thể thao không giống nhau.
giảng giải soi kèo xiên
Soi kèo xiên còn được gọi với cái tên khác là cược liên, cược xâu, cược gộp. Không chỉ có vậy, loại hình đặt cược này có tên gọi tiếng Anh tương ứng là: All Ups, Multiple Bets, Combo bets, Parlays, Accumulators, Coupons. Hiểu một cách đơn giản cược xiên chính là công đoạn phối hợp giữa hai hoặc phổ quát sự lựa chọn khác nhau trong cùng một mã cược. Đồng thời, đối với những cược đơn lẻ trong xiên thường được gọi là các chân – Legs/ Folds của xiên.
Theo đấy, trong một cược xiên có hai chân thì được gọi là Doubles, cược xiên 3 chân là Trebles, cược xiên 4 là Quady/ 4 Folds, cược xiên 5 là 5 Folds,…
=>>Tỷ lệ ăn tỉ số là gì? Hướng dẫn cách tính bắt tỉ số ăn bao nhiêu
Hướng dẫn cách tính tỷ lệ cược
Cách tính đơn thuần đối với tỷ lệ cược xiên sẽ được quy ra tỷ lệ đặt decimal để tính toán. Đối với trường hợp này soi kèo xiên sẽ được áp dụng theo cơ chế tính như sau:
Tỉ lệ cược xiên (odds)=tỉ lệ cược kèo 1 * Tỷ lệ kèo 2 *…..* Tỷ lệ kèo n (decimal)
công thức tính kết quả xiên
Đối với những kèo đơn (legs/ folds) trong xiên chỉ có tình trạng thắng/ thua, sẽ ko xảy ra trường hợp hòa hoặc thắng/ thua ½ số tiền cược. Cùng lúc, xiên lúc đấy cũng có kết quả thắng/ thua. Đồng nghĩa, thua sẽ bị mất tất cả số tiền cược, thắng thì sẽ giành được số tiền cược * Odds xiên tương đương.
=>>kèo handicap là gì? Nhận định về kèo handicap
lúc những kèo trong xiên xuất hiện đối với những kèo có khả năng hòa, thắng hoặc thua ½ số tiền cược, lúc ấy cách tính toán tiền thắng cược sẽ khá phức tạp. Cụ thể như sau:
cơ chế tính kết quả xiên trong từng trận cược
lúc những kèo hòa được trả lại tiền, trong xiên có tỷ lệ tương ứng bằng 1. Theo ấy, công thức tính kèo xiên thay tỷ lệ cược của nó thành 1.
tình huống 1: Leg 1 hòa lúc đó.
Tỷ lệ cược xiên (odds)=1 * Tỷ lệ kèo 2 * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)
tình trạng 2: Leg 1 thua ½ số tiền, khi đó:
Tỷ lệ cược xiên (odds)=½ * Tỷ lệ kèo hai * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)
trường hợp 3: nếu Leg 1 thắng ½ số tiền, khi đó:
Tỷ lệ cược xiên (odds)=([1 + Tỷ lệ kèo 1 – 1)]/2) * Tỷ lệ kèo 2 * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)
Theo đấy, công thức tính tổng quát nhất lúc soi kèo xiên cụ thể như sau:
Tỷ lệ cược xiên=(1 + (Hệ số kèo ăn 1/2 -1) / 2) x 1/2 (Nếu kèo 1/2) x 1(Nếu kèo hòa)…x Hệ số kèo n
Những kinh nghiệm đánh kèo xiên chuẩn nhất
Theo ấy, những chuyên gia hàng đầu VaoBo san sớt tới mọi người chơi về những kinh nghiệm đánh kèo xiên chuẩn nhất như sau:
Hãy nghiên cứu kỹ về đội bóng
Mỗi một người chơi Đánh giá kèo bóng đá bữa nay cần phải đều đặn trau dồi kiến thức bóng đá, cập nhật các bản tin tức bóng đá mới nhất có liên quan tới các giải bóng đá đang diễn ra. Đồng thời, Nhận định kĩ từng loại kèo để có thể phối hợp và đưa ra tỷ lệ cược chuẩn nhất.
khi bạn giữ cho mình được lề thói cập nhật những bản tin bóng đá mỗi ngày sẽ giúp nắm bắt được các bản tin về chuyển nhượng cầu thủ, Đánh giá bóng đá chuẩn, đội hình chính ra sân,… cùng lúc, hãy Tìm hiểu kỹ về luật chơi, lối đá bóng của từng cầu thủ cũng như về lối đào tạo của từng HLV sẽ giúp các bạn đặt cược chính xác.
Cần chạy xiên đúng thời khắc
tham gia đặt cược tỷ lệ kèo khái quát và soi kèo xiên đề cập riêng, mỗi một người chơi cần phải nắm kĩ về các kiến thức cũng như những thủ thuật chạy xiên hữu hiệu nhất. Vậy, chạy xiên có tức là gì? Người chơi sẽ tham dự đặt cược ngược lại các xiên, điều này nhằm phòng tình huống giả dụ lỡ có thua trận thì cũng ko mất mát quá nhiều số tiền cược. Trong tình huống bạn nhận thấy tỷ lệ thua xiên cao, khi ấy bạn không nên đánh cược ở mức 50% số tiền cược trở lên.
Chuyên gia VaoBo san sẻ những trường hợp mọi người nên chạy xiên, gồm:
✓ lúc số dư account của bạn còn quá ít, cần phải duy trì về tài khoản chính nhằm mục tiêu chơi ổn định hơn.
✓ Đánh xiên dạng cầu may, trong tình trạng bạn đã có sắp gần như kết quả những trận trong tay, tỷ lệ cược cao nhưng lại nhận thấy 1 – 2 trận cuối có xác suất thắng ở mức thấp, thì nên chạy xiên.
Hơn thế nữa, các tình trạng khác bạn không nên chạy xiên, bao gồm:
✓ Số dư trong account ở mức cao.
✓ trường hợp xiên có tỷ lệ đặt cược thấp, do cược ít trận.
✓ Kết quả những cuộc chiến trong xiên chưa có hết.
✓ Kèo có tỷ lệ thắng ở mức cao, nhưng vẫn lo sợ để chạy xiên.
Hi vọng với phần nhiều những thông tin phân phối trên đã giúp mọi người hiểu hết thực chất của soi kèo xiên và cơ chế tính tiền thắng cược trong từng trận đấu. Đây là những thông tin hữu dụng dành cho người soi kèo, Thế nên mọi người hãy cộng chia sẻ đến các bạn bè và người thân để cùng tham khảo nhé!
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.046 secondes
Propulsé par Kunena