Bienvenue, Invité
Nom d'utilisateur : Mot de passe : Se souvenir de moi

SUJET : Khử khuẩn là gì? Một số yếu tố làm ảnh hưởng tới q

Khử khuẩn là gì? Một số yếu tố làm ảnh hưởng tới q il y a 1 an 8 mois #35954

  • thduyen
  • Portrait de thduyen
  • Hors Ligne
  • Nouveau
  • Messages : 39
  • Karma: 0
khử khuẩn là gì? Có những kỹ thuật khử khuẩn nào và lúc khử khuẩn cần chú ý các gì? Câu giải đáp sẽ nằm ở phần san sớt trong bài viết dưới đây

1. định nghĩa khử khuẩn là gì?
Khử khuẩn là kỹ thuật làm sạch và tiêu diệt những vi sinh vật có hại bám trên những đồ vật hay trên thân thể người. công nghệ này giúp loại bỏ mọi vi sinh vật gây bệnh. ko kể nha bào là không thể tiêu diệt được hoàn toàn bằng phương pháp này.

Tùy theo mức độ, khử khuẩn được chia làm các 3 mức độ chính:
https://lh3.googleusercontent.com/2v7RUsyUwmRMB7pXABqKCrMCGgqOl1ZmhrW9gdDXQVjRlc9MWBfq5nKYXsZTz4u1mPG8ag2Do2fGzGJHqUepS3XcLIpoohyCqMuJkB-2kk1O_j2dwkbAHM8ZHRg-8Hi4xHthcEc
+ Khử khuẩn ở chừng độ thấp đối với những trường hợp vật dụng cần khử khuẩn là những phương tiện xúc tiếp trực tiếp với những chất thải có nguy cơ lây bệnh. tình trạng này sẽ tiêu diệt được 1 vài loại vi khuẩn và virus gây hại.

+ Khử khuẩn ở mức độ nhàng nhàng là trường hợp khử khuẩn những dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh như ống nghe, bát đĩa, nhiệt kế…Trường hợp khử khuẩn này sẽ xoá sổ được mycobacteria.

+ Khử khuẩn ở mức độ cao sẽ được áp dụng với những tình trạng khử khuẩn ống soi mềm, đèn soi thanh quản hay ống nội soi khí quản, thanh quản và ống thông dạ dày. thường ngày khi muốn khử khuẩn những đồ vật này ở chừng độ cao thì cách làm hay được thực hiện nhất đấy chính là đun sôi những dụng cụ này lên hoặc có thể sử dụng hóa chất để khử khuẩn trực tiếp những vi sinh vật gây hại.

Có thể các bạn quan tâm:

khử khuẩn trong nhàcloramin b là gì2. một số nhân tố làm tác động đến thời kỳ khử khuẩn
Khử khuẩn là gì và những yếu tố nào làm ảnh hưởng tới hoàn hảo của việc khử khuẩn?

+ Mỗi một loại vi sinh vật gây hại sẽ có sức đề kháng khác nhau nên hiệu quả tiêu diệt đối với từng loại vi sinh vật cũng hoàn toàn khác nhau.

+ vật liệu cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến thời kỳ khử khuẩn. Bởi tùy theo đấy là vật liệu vô cơ hay hữu nhưng mà hoàn hảo khử khuẩn sẽ có sự dị biệt

+ Phụ thuộc vào cường độ cũng như thời gian xử lý, thời gian tiếp xúc và khử khuẩn. Thêm vào đó, nồng độ hóa chất, độ pH trong dung dịch cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời kỳ khử khuẩn.
Xem thêm các món đồ công nghệ giá rẻ tại Ruby.vn
[/b]
[/b]
Dernière édition: il y a 1 an 8 mois par thduyen.
L'administrateur a désactivé l'accès en écriture pour le public.
Modérateurs: enrico, marty
Temps de génération de la page : 0.047 secondes
Propulsé par Kunena